Trong tập 31 “Hương vị tình thân“, bà Dần lang thang trong đêm và bất ngờ gặp chiếc xe ôtô lao tới.

Tập 30 “Hương vị tình thân”, bà Xuân (Quách Thu Phương) trở về nhà sau khi giận chồng bỏ đến nhà bà Sa ở. Bà Xuân khóc lóc, giải thích với chồng: “Em bỏ đi để muốn chứng minh cho mình thấy, em có thể tự lo cho bản thân. Nhưng mẹ bị bệnh, em là con dâu không về thì bị người ta nói. Em về, mẹ lại tức giận lên cơn”.

Nghe lời giải thích của vợ, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nói rằng, không thể không báo hiếu và tất cả liên quan đến mẹ đều không thể nhượng bộ. Trong lần hiểu lầm này, ông Khang cho rằng, cả hai vợ chồng đều nên rút kinh nghiệm.

Trong tập 31 “Hương vị tình thân“, với bệnh tình lú lẫn ngày càng trầm trọng của bà Dần (NSND Như Quỳnh), bà Xuân đã đưa ra lời đề nghị Nam (Phương Oanh) về ở trong nhà mình để tiện chăm sóc cho bà Dần.

Bà Xuân nói: “Tình trạng của bà cháu thấy rồi, bác rất muốn cháu đến đây ở để chăm sóc bà”. Trong lúc Nam còn đang do dự và khá bất ngờ vì lời đề nghị này, ông Khang đã nói với vợ để cho cô về do trời tối.

Trong tập 31 “Hương vị tình thân“, bà Xuân đề nghị Nam đến ở nhà bà. Ảnh: CMH
Trong tập 31 “Hương vị tình thân“, bà Xuân đề nghị Nam đến ở nhà bà. Ảnh: CMH

Ở diễn biến khác, Chiến “chó” (Anh Tuấn) đã dùng sức ép nợ nần để thuyết phục ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) thực hiện một phi vụ lớn. Chiến còn cho rằng, tay ông Sinh từng làm chết người, giờ thêm vài mạng nữa không nghĩa lý gì. Chiến “chó” cũng hứa hẹn sẽ lo lắng cho 3 mẹ con bà Bích (Tú Oanh), Nam và Diệp (Tuyết).

Chiến “chó” ra điều kiện với ông Sinh. Ảnh: CMH
Chiến “chó” ra điều kiện với ông Sinh. Ảnh: CMH

Cũng trong tập 31, khi bệnh tình tái phát, bà Dần đã nhầm tưởng con gái hẹn gặp ở công viên trong đêm tối. Bà Dần lang thang một mình, vừa đi vừa gọi tên Quyên. “Sao nó lại hẹn mình ở công viên nhỉ, nó đi đâu, Quyên ơi” – bà Dần lẩm bẩm.

Bà Dần ngỡ tưởng thấy con gái mình ở trước mắt nên đã lao ra đường để đến bên con, đúng lúc này có một chiếc ôtô lao đến. Bà Dần nhanh chóng được cánh tay của ai đó kéo vào vỉa hè.

Bà Dần lang thang trong đêm gọi tên Quyên. Ảnh: CMH
Bà Dần lang thang trong đêm gọi tên Quyên. Ảnh: CMH

Tập 31 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 1.6 trên kênh VTV1.

Source

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments Box