Ngày 1.6, đoàn cán bộ y tế của tỉnh Tuyên Quang gồm 22 y bác sĩ sẽ lên đường tới tỉnh Bắc Giang tham gia dập dịch.

Đoàn công tác do bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – Khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang làm trưởng đoàn.

Các cán bộ y tế tham gia hỗ trợ Bắc Giang đợt này có 4 bác sĩ thuộc các chuyên ngành hồi sức cấp cứu, truyền nhiễm, đa khoa, y học cổ truyền và 18 điều dưỡng, kỹ thuật viên thuộc Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, Bệnh viện Y Dược cổ truyền, Bệnh viện Hương Sen, Bệnh viện Suối Khoáng và Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc.

Đây đều là những cán bộ y, bác sĩ có kinh nghiệm, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xét nghiệm, truy vết, chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Ông Nguyễn Thành Hưng – Giám đốc Sở Y tế – đã biểu dương, động viên tinh thần xung kích của đoàn cán bộ y tế; mong muốn mỗi thành viên trong đoàn sẽ là một chiến sĩ, phát huy sức mạnh chuyên môn.

Đồng thời phối hợp thật tốt với tỉnh bạn để hoàn thành nhiệm vụ mà Bộ Y tế, lãnh đạo tỉnh và nhân dân giao phó; đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khoẻ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Với mong muốn toàn bộ người dân Việt Nam, đặc biệt là những người lao động nghèo được tiêm vaccine phòng COVID-19, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Báo Lao Động phát động Chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”.

Toàn bộ kinh phí ủng hộ chương trình sẽ được chuyển tới Bộ Y tế để mua vaccine, tiêm cho công nhân, người lao động nghèo trên toàn quốc.

Mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” xin gửi về Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động bằng một trong các hình thức sau đây:

 1. Liên hệ trực tiếp Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động:

  Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232756 – 024.39232748
  Hoặc các Văn phòng đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.

 2. Chuyển tiền qua tài khoản:

  • STK 113000000758 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 0021000303088 tại Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
  • STK 12410001122556 tại BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 1005755579 tại SHB, chi nhánh Hà Nội.
  • Số tài khoản USD 115000196228 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ vaccine

 3. Hỗ trợ qua Ví Momo:

  – Mở Ví Momo .
  – Chọn chương trình “Mỗi ngày một nghìn” .
  – Thực hiện theo hướng dẫn.
  – Nội dung lời nhắn: Hỗ trợ vaccine.

 4. Hoặc hỗ trợ trực tuyến: bằng cách bấm vào nút ỦNG HỘ NGAYbên dưới.

.

Source

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments Box